ตัวกรองราคา

ช้อป
สินค้าการป้อนอาหารเด็ก  / Feeding

มีสินค้า 1058 รายการ

1058 สินค้าที่พบ
แสดง 1 - 100 ของ 1058 สินค้า

ป้อนลูกด้วยนมแม่ - ป้อนนมให้เจ้าตัวน้อยของคุณด้วยนมแม่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ

สำหรับคุณแม่ที่ต้องการจะเลี้ยงลูกน้อยด้วยนมแม่ เครื่องปั้มนมและถุงเก็บน้ำนมจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางครั้งคุณแม่เองก็ไม่สามารถป้อนนมลูกได้ตลอดเวลา เมื่อมีเครื่องปั้มและถุงเก็บนมก็จะช่วยให้ลูกรักของคุณได้ดื่มนมแม่ตามต้องการ ซึ่งเครื่องปั้มนมนั้นควรที่จะเลือกให้มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับเต้านม ต้องเป็นระบบปิดเพื่อป้องกันเชื้อโรค และสามารถปรับแรงดูดได้ตามต้องการ เพื่อป้องกันอาการเต้านมบาดเจ็บและไม่สามารถให้ลูกดูดจากเต้าได้ สำหรับการเลือกซื้อถุงเก็บน้ำนมนั้นควรเลือกซื้อถุงที่ปราศจากสาร BPA หรือสารเคมีที่พบในบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก โดยในปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันตามความต้องการ และเมื่อมีถุงเก็บน้ำนมแล้วก็ควรที่จะต้องมีกระเป๋าเก็บความเย็นเอาไว้เก็บนมแม่ให้กับเจ้าตัวน้อย

Motherhood ถือเป็นศูนย์รวมสินค้าทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับแม่และเด็ก เรามีสินค้าสำหรับคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Pur, Attitude Mom, Beanie Nap, Medela, Tommee Tippe, Nuk, Philips Avent, Mam, Pure Moms & Kids, Little Penguin และแบรนด์ต่างๆ อีกมากมาย ในราคาคุ้มค่าและได้สินค้าที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเครื่องปั้มนม, ถุงเก็บน้ำนม, กระเป๋าเก็บความเย็น, ผ้าคลุมให้นม, แผ่นซับน้ำนม, บราปั้มนม, หมอนรองให้นม, ครีมทาหัวนม, กรวยปั้มนม และสินค้าอื่นๆ สำหรับคุณแม่และคุณลูกที่อยู่ในช่วงดื่มนมแม่ เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับสารอาหารจากน้ำนมแม่และคุณแม่ได้ใช้ให้นมลูกได้อย่างดี

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับการให้นมลูกและสินค้าอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ Motherhood.co.th ของเราได้ตลอดเวลา สะดวกและรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ถูกใจในสไตล์ที่ต้องการ ซึ่งสินค้าสำหรับแม่และเด็กของเรานั้นเป็นสินค้าที่ได้รับมาตรฐานและครองใจบรรดาคุณแม่ทั้งหลายและเหล่าเด็กน้อย  Motherhood เรามีสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่างๆ มากมายพร้อมให้คุณได้เลือกซื้อให้เหมาะสมสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Baby Feeding - Breastfeeding or bottle feeding? Only the best for your baby.

Feeding a baby is among the top concerns for every new parent. You are unsure of when to stop breastfeeding, when to introduce solids to your baby, what kind of feeding bottle suits your baby and many more. To ease your worry, make baby feeding time easy and convenient for both you and your baby. Motherhood.co.th offers a variety of feeding tool you need to keep mealtime easy - feeding bottle, baby bottles, teethers, breast pumps, cutlery sets, dining sets, you name it!

All you have to do is find the right utensils you need to keep you and your little one happy. Whether your child is still breastfeeding or already eating independently, Motherhood.co.th has everything that you need. Baby feeding is easier with feeding bottle and utensils for various baby food. Ranging from high-quality brands such as Baby n Goods, SUNMUM BABY, Hoy Bell, Mombella, AAG and many more, you will only get the best and the most practical baby products. Makes baby feeding time easier and happier with brands from Motherhood.co.th today!