ช้อป
อาหารทารก  / Baby Food

ไม่มีสินค้าในประเภทสินค้านี้

อาหารเด็กอ่อน - อาหารทารก, อาหารเด็ก 6 เดือน และ อาหารเด็กทุกวัย เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่และมีความสุขกับอาหารตรงหน้า

เด็กแรกเกิดถึง 6 เดือนควรดื่มแต่นมแม่เท่านั้น เพราะในน้ำนมแม่มีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเจ้าตัวเล็กอยู่มากมาย และการบำรุงน้ำนมของคุณแม่จึงเป็นสิ่งสำคัญ จึงควรทานอาหารสำหรับบำรุงน้ำนมให้มีสารอาหารครบถ้วน และเมื่อเจ้าตัวน้อยมีอายุ 6 เดือนขึ้นไป ควรให้เด็กทานอาหารทารกเสริมควบคู่กันไปกับนมแม่ด้วย และเมนูอาหารเด็กอ่อนก็แตกต่างกันออกไป เนื่องจากเด็กแต่ละวัยต้องการสารอาหารที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเด็กทารกหรือเด็กที่เริ่มเคี้ยวอาหารได้นั้นจะไม่เหมือนกัน เพราะเด็กทารกยังไม่สามารถเคี้ยวอาหารได้ จึงควรทานอาหารเหลวอย่างเดียว และเมื่อเด็กเริ่มเคี้ยวอาหารได้ การให้เด็กรับรสชาติของอาหารใหม่ๆ

Motherhood เป็นศูนย์รวมสินค้าทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับแม่และเด็กโดยเฉพาะ เรามีอาหารเด็กอ่อนและอาหารสำหรับคุณแม่เพื่อบำรุงน้ำนมสำหรับเจ้าตัวน้อยหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Little Munchy, Greenday, Peachy, Kiddifish, Thai Coco, ในราคาคุ้มค่าและได้สินค้าที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทารกหรืออาหารเด็กอ่อน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเหลวอย่างซุปผักรวม, ซุปข้าวโพด, ไก่และผักบด, ผักผลไม้กรอบ, ชุดผักผลไม้เพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก, ผลไม้กรอบ, น้ำผลไม้สำหรับเด็ก, ของทานเล่น, บิสกิต, ขนมปังกรอบ, ซีเรียล, พาย รวมไปถึงอาหารสำหรับคุณแม่เพื่อบำรุงน้ำนมอย่าง Motherkiss, Mommy Booster อีกด้วย เพื่อให้คุณแม่และลูกน้อยได้รับสารอาหารอย่างเต็มที

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Motherhood.co.th ของเราได้ตลอดเวลา สะดวกและรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ถูกใจในสไตล์ที่ต้องการ ซึ่งสินค้าสำหรับแม่และเด็กของเรานั้นเป็นสินค้าที่ได้รับมาตรฐานและครองใจบรรดาคุณแม่ทั้งหลายและเหล่าเด็กน้อยไม่ว่าจะเป็นอาหารทารก, อาหารเด็ก 6 เดือน รวมไปถึงอาหารสำหรับคุณแม่เพื่อบำรุงน้ำนมสำหรับเจ้าตัวน้อย Motherhood เรามีสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่างๆ มากมายพร้อมให้คุณได้เลือกซื้อให้เหมาะสมสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณในแต่ละวัย