ตัวกรองราคา

ช้อป
Testimonials

ป้อนนมแม่  / Breast Feeding

มีสินค้า 124 รายการ

124 สินค้าที่พบ
แสดง 1 - 100 ของ 124 สินค้า

คุณอาจจะชอบ

แบรนด์ที่ลดราคา

สินค้าขายดี

ป้อนลูกด้วยนมแม่

ป้อนลูกด้วยนมแม่ - เก็บรักษานมแม่ด้วยถุงเก็บน้ำนม, กระเป๋าเก็บความเย็น, เครื่องปั๊มนมคุณภาพ ให้สารอาหารดีที่สุดจากนมแม่เพื่อเจ้าตัวน้อยของคุณ

สำหรับคุณแม่ที่ต้องการจะเลี้ยงลูกน้อยด้วยนมแม่ เครื่องปั้มนมและถุงเก็บน้ำนมจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางครั้งคุณแม่เองก็ไม่สามารถป้อนนมลูกได้ตลอดเวลา เมื่อมีเครื่องปั้มและถุงเก็บนมก็จะช่วยให้ลูกรักของคุณได้ดื่มนมแม่ตามต้องการ ซึ่งเครื่องปั้มนมนั้นควรที่จะเลือกให้มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับเต้านม ต้องเป็นระบบปิดเพื่อป้องกันเชื้อโรค และสามารถปรับแรงดูดได้ตามต้องการ เพื่อป้องกันอาการเต้านมบาดเจ็บและไม่สามารถให้ลูกดูดจากเต้าได้ สำหรับการเลือกซื้อถุงเก็บน้ำนมนั้นควรเลือกซื้อถุงที่ปราศจากสาร BPA หรือสารเคมีที่พบในบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก โดยในปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันตามความต้องการ และเมื่อมีถุงเก็บน้ำนมแล้วก็ควรที่จะต้องมีกระเป๋าเก็บความเย็นเอาไว้เก็บนมแม่ให้กับเจ้าตัวน้อย

Motherhood ถือเป็นศูนย์รวมสินค้าทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับแม่และเด็ก เรามีสินค้าสำหรับคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Pur, Attitude Mom, Beanie Nap, Medela, Tommee Tippe, Nuk, Philips Avent, Mam, Pure Moms & Kids, Little Penguin และแบรนด์ต่างๆ อีกมากมาย ในราคาคุ้มค่าและได้สินค้าที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเครื่องปั้มนม, ถุงเก็บน้ำนม, กระเป๋าเก็บความเย็น, ผ้าคลุมให้นม, แผ่นซับน้ำนม, บราปั้มนม, หมอนรองให้นม, ครีมทาหัวนม, กรวยปั้มนม และสินค้าอื่นๆ สำหรับคุณแม่และคุณลูกที่อยู่ในช่วงดื่มนมแม่ เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับสารอาหารจากน้ำนมแม่และคุณแม่ได้ใช้ให้นมลูกได้อย่างดี

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับการให้นมลูกและสินค้าอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ Motherhood.co.th ของเราได้ตลอดเวลา สะดวกและรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ถูกใจในสไตล์ที่ต้องการ ซึ่งสินค้าสำหรับแม่และเด็กของเรานั้นเป็นสินค้าที่ได้รับมาตรฐานและครองใจบรรดาคุณแม่ทั้งหลายและเหล่าเด็กน้อย Motherhood เรามีสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่างๆ มากมายพร้อมให้คุณได้เลือกซื้อให้เหมาะสมสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ

Breast Feeding - Breast feeding essentials for mothers to explore

Offering a wide selection of breast feeding accessories, Motherhood.co.th offers the best products that will ease your breast-feeding journey. Manual or electrical, choose the best breast pumps that fit to your liking from high quality brands such as Medela and Philips Avent. Other accessories include nursing cover for mothers who want an extra coverage, breast pads for comfort and also breast milk bags, giving working mothers a much more convenient way to keep your milk.

baby feeding bottle | feeding bottle | newborn baby bottles | dr brown baby bottles | baby milk feeding | baby food feeder bottle