ตัวกรองราคา

ช้อป
ป้อนโดยใช้นมแม่  / Breast Feeding

มีสินค้า 198 รายการ

198 สินค้าที่พบ
แสดง 1 - 100 ของ 198 สินค้า

ป้อนลูกด้วยนมแม่

ป้อนลูกด้วยนมแม่ - เก็บรักษานมแม่ด้วยถุงเก็บน้ำนม, กระเป๋าเก็บความเย็น, เครื่องปั๊มนมคุณภาพ ให้สารอาหารดีที่สุดจากนมแม่เพื่อเจ้าตัวน้อยของคุณ

สำหรับคุณแม่ที่ต้องการจะเลี้ยงลูกน้อยด้วยนมแม่ เครื่องปั้มนมและถุงเก็บน้ำนมจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางครั้งคุณแม่เองก็ไม่สามารถป้อนนมลูกได้ตลอดเวลา เมื่อมีเครื่องปั้มและถุงเก็บนมก็จะช่วยให้ลูกรักของคุณได้ดื่มนมแม่ตามต้องการ ซึ่งเครื่องปั้มนมนั้นควรที่จะเลือกให้มีขนาดและรูปทรงที่เหมาะกับเต้านม ต้องเป็นระบบปิดเพื่อป้องกันเชื้อโรค และสามารถปรับแรงดูดได้ตามต้องการ เพื่อป้องกันอาการเต้านมบาดเจ็บและไม่สามารถให้ลูกดูดจากเต้าได้ สำหรับการเลือกซื้อถุงเก็บน้ำนมนั้นควรเลือกซื้อถุงที่ปราศจากสาร BPA หรือสารเคมีที่พบในบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก โดยในปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันตามความต้องการ และเมื่อมีถุงเก็บน้ำนมแล้วก็ควรที่จะต้องมีกระเป๋าเก็บความเย็นเอาไว้เก็บนมแม่ให้กับเจ้าตัวน้อย

Motherhood ถือเป็นศูนย์รวมสินค้าทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับแม่และเด็ก เรามีสินค้าสำหรับคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Pur, Attitude Mom, Beanie Nap, Medela, Tommee Tippe, Nuk, Philips Avent, Mam, Pure Moms & Kids, Little Penguin และแบรนด์ต่างๆ อีกมากมาย ในราคาคุ้มค่าและได้สินค้าที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเครื่องปั้มนม, ถุงเก็บน้ำนม, กระเป๋าเก็บความเย็น, ผ้าคลุมให้นม, แผ่นซับน้ำนม, บราปั้มนม, หมอนรองให้นม, ครีมทาหัวนม, กรวยปั้มนม และสินค้าอื่นๆ สำหรับคุณแม่และคุณลูกที่อยู่ในช่วงดื่มนมแม่ เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รับสารอาหารจากน้ำนมแม่และคุณแม่ได้ใช้ให้นมลูกได้อย่างดี

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับการให้นมลูกและสินค้าอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์ Motherhood.co.th ของเราได้ตลอดเวลา สะดวกและรวดเร็ว เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ถูกใจในสไตล์ที่ต้องการ ซึ่งสินค้าสำหรับแม่และเด็กของเรานั้นเป็นสินค้าที่ได้รับมาตรฐานและครองใจบรรดาคุณแม่ทั้งหลายและเหล่าเด็กน้อย Motherhood เรามีสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ต่างๆ มากมายพร้อมให้คุณได้เลือกซื้อให้เหมาะสมสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ