การขนส่ง

ราคาค่าขนส่งประมาณเท่าไหร่?

บางร้านค้าบน Motherhood.co.th มีบริการขนส่งฟรีในประเทศไทย อย่างไรก็ตาม อาจมีการชาร์จราคาขนส่งเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับร้านค้า / ผู้จำหน่าย โปรดจำไว้ว่าสินค้าที่มีขนาดใหญ่มักจะใช้เวลานานกว่าในการขนส่งและบางครั้งอาจต้องการการดูแลแบบเป็นพิเศษ หากจำเป็นต้องใช้การขนส่งหรือการดูแลแบบพิเศษ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับวิธีการขนส่งและระยะเวลา พร้อมกับรายละเอียดของสินค้า

ฉันจะได้รับสินค้าเมื่อไหร่?

คำสั่งซื้อของคุณ หลังจากที่ได้ทำการยืนยันบนเว็บไซต์แล้ว จำเป็นจะต้องผ่านกระบวนการเช็คความถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ให้ข้อมูลการชำระเงิน/ติดต่อ/ที่อยู่จัดส่งถูกต้อง เราจะอัพเดตคุณทางอีเมลหลังจากที่สินค้าของคุณถูกขนส่ง ระยะเวลาที่คุณจะได้รับสินค้าจะถูกระบุไว้อย่างชัดเจนในหน้าสินค้า ระหว่างการเช็คเอ้าท์ และในหน้ายืนยันการชำระเงิน ระยะเวลาในการขนส่งในไทยใช้เวลาราว 7 วัน

ฉันสามารถตั้งกำหนดการในการขนส่งสินค้าได้หรือไม่?

ทางผู้จัดส่งของเราไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ตามระยะเวลาหรือวันที่ทางลูกค้ากำหนด ดังนั้นเราจึงไม่สามารถการันตีได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าภายในวันและเวลาที่คาดหวัง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อกับทางผู้จัดส่งของเราเพื่อกำหนดระยะเวลาและวันที่คุณสะดวกจะรับสินค้าได้ คุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าทางเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับทางผู้ให้บริการเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของคุณในอนาคตได้

ถ้าฉันไม่อยู่บ้านตอนที่สินค้ามาส่งล่ะ?

ในกรณีนี้ คุณจะต้องเซ็นชื่อเพื่อมอบหมายให้บุคคลอื่นเป็นคนรับสินค้าแทนในจุดรับสินค้า

มีพื้นที่ไหนในประเทศที่ทาง Motherhood.co.th ไม่สามารถส่งสินค้าไปให้ได้?

เราสามารถส่งสินค้าไปได้ในทุกที่ภายในประเทศ

ทาง Motherhood.co.th สามารถส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้หรือไม่?

ในขณะนี้เราสามารถขนส่งได้ภายในประเทศเท่านั้น

ทาง Motherhood.co.th สามารถส่งสินค้ามายังที่ทำงานของฉันได้หรือไม่?

ได้ ทางเราจะยึดตามที่อยู่ที่คุณกรอกในระหว่างที่คุณเช็คเอ้าท์ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ

ฉันสามารถไปรับสินค้าได้ที่ออฟฟิศของ Motherhood.co.th ได้หรือไม่?

เรายังไม่มีบริการนี้ในขณะนี้

จะสามารถตรวจสอบสถานการณ์สั่งซื้อได้อย่างไร?

คุณสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าที่สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยการล็อกอินเข้าไปที่  https://www.motherhood.co.th/order-history